Bayern thành công cuộc đua chữ ký của Ramsey trước Chelsea và Liverpool

Aaron Ramsey
5 (100%) 1 vote
Theo Independent W88, nhà ĐKVĐ Bundesliga đã giành chiến thắng trong cuộc đua chiêu mộ tiền vệ chất lượng tại Premier League chính là Aaron Ramsey.
 
Sau khi chính thức làm HLV trưởng Arsenal, HLV Unai Emery từng nói ông sẽ xây dựng cặp đôi Aaron Ramsey và Aubameyang thành cặp tấn công số một tại Anh. Tuy nhiên, với sự kiên quyết đòi ra đi của tiền vệ xứ Wales thì Arsenal đành bó tay.
 
Aaron Ramsey
 
Hợp đồng của Ramsey sẽ chính thức hết hạn vào cuối mùa giải và tiền vệ này muốn Arsenal trao cho 1 bản hợp đồng dài hạn kèm theo mức lương tương xứng đáng đúng với những gì anh đã cống hiến đồng thời có thể so sánh với Mesut Ozil hay Aubameyang. Tuy nhiên, BLĐ CLB Arsenal đã từ chối việc tăng lương cho tiền vệ 27 tuổi. Đó là lý do khiến 2 bên không thể đi đến thống nhất trong 1 thời gian dài đàm phán.
 
Với tài năng và lối thi đấu tinh tế ở Premier League, Ramsey không khó để nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn tại Châu Âu, đặc biệt là khi anh có mức giá chuyển nhượng là 0 đồng vào cuối mùa giải. Theo thông tin tiết lộ, 2 gã khổng lồ Anh là Chelsea và Liverpool thể hiện quyết tâm có được chữ ký của tiền vệ 27 tuổi.
 
Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Independent W88, Bayern Munich đã âm thầm vào cuộc đánh bại 2 “đại gia” Anh để giành chữ ký của Ramsey. Nhà ĐKVĐ Bundesliga và đại diện của tiền vệ xứ Wales đã có cuộc đàm phán thành công.
 
Ramsey đã sẵn sàng ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải. Trong khi đó, Bayern cũng đồng ý cung cấp cho tiền vệ xứ Wales 1 bản hợp đồng dài hạn và đương nhiên mức lương cũng được tăng lên đáng kể so với hiện tại mà cầu thủ này đang nhận ở Arsenal.
 
Về phía Arsenal, trong trường hợp không giữ được Ramsey, họ cũng không muốn để tiền vệ 27 tuổi đầu quân cho các đối thủ cạnh tranh trực tiếp top 4.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*