Bốn cầu thủ mà Mourinho muốn có trong kỳ chuyển nhượng đông

5 (100%) 1 vote
Theo W88HLV Jose Mourinho đang theo đuổi sát bốn cầu thủ chất lượng là Ivan Perisic, Sergej Milinkovic-Savic, Ante Rebic và Nikola Milenkovic, HLV người Bồ đang yêu cầu chủ tịch MU chi tiền để đưa 4 cầu thủ này về Old Trafford trong tháng 1 này.
 
CLB thành Manchester đã không mấy nổi bật trong kỳ chuyển nhượng hè 2018 vừa qua, với màn trình diễn ở 8 vòng đấu đầu tiên HLV Jose Mourinho đã cho ban lãnh đạo M.U thấy rằng họ không thể thiếu tân binh, đặc biệt ở vị trí trung vệ.
 
 
Do đó, sau khi nhận được cái gật đầu từ Ed Woodward, HLV người Bồ Đào Nha đã nhanh chóng liệt kê ra 4 cái tên cho kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới. Ông muốn đưa về Old Trafford 4 cầu thủ là Ivan Perisic, Sergej Milinkovic-Savic, Ante Rebic và Nikola Milenkovic.
 
Trong số 4 cầu thủ này, Perisic, Milinkovic-Savic và Rebic đã được liên kết với M.U còn Milenkovic mới nổi lên. Đáng chú ý, cả 4 cầu thủ đều là tuyển thủ các quốc gia thuộc Nam Tư cũ (Serbia và Croatia).
 
Tuy nhiên, Đây chỉ là mong muốn của Người Đặc Biệt, quan trọng là ban lãnh đạo M.U có đồng ý hay không. Mức phí chuyển nhượng của 4 ngôi sao trên dự tính lên đến hơn 200 triệu bảng. Riêng Milinkovic-Savic luôn được Lazio hét giá lên đến 100 triệu bảng, trong khi Perisic, Rebic và Milenkovic cũng có giá không dưới 50 triệu bảng.
 
Giải pháp duy nhất cho Mourinho thành công ở tháng 1 là thanh lý các ngôi sao dự bị để có thể cân bằng thu chi tài chính. Tuy nhiên, ông lại không được phép đẩy đi các cầu thủ đắt giá như Paul Pogba hay Anthony Martial. Bởi các cầu thủ này đang có sự ảnh hưởng lớn cho Manchester United.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*