TÌM HIỂU KÈO CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ DOUBLE CHANCE (KÈO CƠ HỘI KÉP)

 TÌM HIỂU KÈO CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ DOUBLE CHANCE (KÈO CƠ HỘI KÉP)

Kèo cá độ Double Chance loại kèo bóng đá được nhiều người quan tâm đến. Trong quá trình cá độ bóng đá có nhiều loại kèo cược khác nhau nhưng nhiều người vẫn chọn kèo cá độ Double Chance (cơ hội kép)

Kèo cá độ Double Chance (cơ hội kép) là bạn đặt cược vào hai trong ba khả năng của trận đấu bóng như “thắng – hòa – thua” (ký hiệu 1×2). Nếu như xảy ra một trong 2 khả năng trong lựa chọn đặt cược, người chơi sẽ thắng. Cược Double Chance chỉ tính thời gian 2 hiệp đấu chính thức cộng bù giờ. Thời gian hiệp phụ (nếu có) và luân lưu 11m (nếu có) sẽ không được tính.

Các tùy chọn đặt cược của kèo Double Chance

Các tùy chọn đặt cược của kèo cá độ Double Chance theo dạng bao gồm:

  • 1x – chủ nhà thắng hoặc hòa.
  • 12 – chủ nhà thắng hay khách thắng.
  • X2 – hòa hay khách thắn.

Nếu như trận đấu tại sân trung lập, đội bóng đứng trước được xem là chủ nhà với mục đích của kèo cá độ Double Chance.

Ví dụ như: Bạn chọn kèo 1x, họ thắng lợi khi kết quả là chủ nhà thắng hoặc hòa. Lúc khách thắng, họ thua cược. Bạn chọn kèo 12, họ sẽ thắng cược khi kết quả không hòa, tức khách thắng, hay chủ thắng. Trận đấu hòa, người chơi thua cược.

Bạn chọn kèo x2, họ sẽ thắng cược khi trận đấu hòa, hoặc khách thắng. Nếu như chủ nhà thắng, người chơi thua cược. Do cược vào hai trên ba khả năng, tỷ lệ cược kèo Double Chance giảm nhiều so với cược thắng, hòa, thua đơn thuần.

Ngoài ra, cơ hội thắng của người chơi cũng tăng lên tương ứng. Những kèo đơn giản và thích hợp để đá vào các đội cửa dưới với tỷ lệ thắng kèo tương đối cao.

Kết luận

Để chơi kèo Double Chance  người chơi chỉ cần lựa chọn một trận đấu phù hợp sau đó đặt cược và kèo mà người chơi nhận thấy cơ hội thắng cao. Nếu cược vào kèo 1x, người chơi sẽ thắng khi đội chủ nhà thắng hoặc kết quả hòa. Kèo 2x sẽ thắng khi đội khách thắng hoặc hòa. Và kèo 12 sẽ thắng khi đội khách thắng đội chủ nhà.

Kèo cược này có tỷ lệ thắng rất cao nhất là với những trận đấu 2 đội có sự chênh lệch về lực lượng và phong độ thi đấu. Chính vì thế kèo cược cơ hội kép rất phù hợp với những người chơi mới không có nhiều kinh nghiệm trong việc soi kèo. Chúc các bạn cá cược thành công!

azmax

0 Reviews

Related post