Chelsea công bố mục tiêu chuyển nhượng đông

Krzysztof Piatek
5 (100%) 1 vote

Theo truyền thông Anh, Chelsea sẽ ưu tiên bổ sung một trung vệ chất lượng trong kỳ chuyển nhượng đông tới.

Mặc dù Alvaro Morata đang trong giai đoạn hồi phục phong độ. Tuy nhiên, HLV Sarri vẫn muốn có thêm trung vệ có thể lực tốt để đảm bảo sức mạnh cho hàng công. Lý do vì ngoài Morata ra, ông chỉ có Olivier Giroud có thể đá cắm. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Arsenal bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác và thường xuyên “tịt ngòi”. Krzysztof Piatek 

Theo Daily Express tin tức bóng đá W88, mục tiêu hàng đầu mà HLV Sarri nhắm đến là tiền đạo trẻ của Genoa, Krzysztof Piatek.

Tính từ đầu mùa giải, chân sút 23 tuổi người Ba Lan đã có được 9 bàn thắng ở Serie A và được mệnh danh là Robert Lewandowski mới. Theo thông tin, Chelsea sẵn sàng chi ra 45 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này ngay trong tháng 1, qua đó tránh sự cạnh tranh của các CLB lớn khác.

Theo các chuyên gia nhận định, đây là canh bạc thực sự lỗ của HLV Sarri nếu ông quyết định đưa Krzysztof Piatek về Stamford Bridge. Lý do vì tiền đạo 23 tuổi này đã bắt đầu dừng lại trong thời gian qua.

Sau khi có đến 9 bàn thắng trong 7 vòng đầu tiên ở Serie A, Krzysztof Piatek đã không có được bàn thắng nào nữa trong 5 trận liên tiếp vừa qua.

Ngoài ra, Krzysztof Piatek được coi là mẫu trung vệ cổ điển với lối chơi rất đơn giản, thường xuyên “mắc màn” trong vòng cấm địa đối phương và tham gia rất ít vào lối chơi chung. Ngoài Krzysztof Piatek, Chelsea dự kiến sẽ chiêu mộ một loạt cầu thủ khác trong tháng 1 tới vì lo ngại án cấm chuyển nhượng từ FIFA.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*