Đại gia vung tiền muốn mua CLB Manchester United

Salmans
5 (100%) 1 vote
Theo thông tin từ W88yes cho biết một gia đình giàu có Hoàng gia Saudi Arabia, Salmans đã lên kế hoạch định giá thâu tóm CLB Anh thành Manchester từ gia đình Glazers.
Nguồn tin cho biết, gia đình Salmans sở hữu khối tài sản lên đến 860 tỷ bảng và là một trong những gia đình giàu có nhất thế giới. Khoảng thời gian cuối năm 2017, nhà Salmans đã bắt đầu có hứng thú muốn mua lại M.U.
 Salmans
Đặc biệt trong khoảng thời gian qua, kết quả thi đấu tồi tệ của Quỷ Đỏ khiến gia đình nhà Glazers bị người hâm mộ chỉ trích. Theo các nguồn tin từ Anh, nhà Glazers đang thuê người đại diện để tìm kiếm đối tác bán lại CLB danh tiếng bậc nhất nước Anh.
Đây cũng chính là cơ hội cho nhà Salmans. Theo như biết, nhà Salmans đã đưa ra mức giá đề nghị đầu tiên lên đến 5 tỷ bảng và có thể thương lượng nếu nhà Glazers có “thiện chí” muốn bán. 
Với khối tài sản khổng lồ này, các tỷ phú đến từ Saudi Arabia không quá quan tâm đến chuyện làm ăn sinh lời từ M.U. Ngoài ra, mục đích chính của họ để sở hữu một CLB có tiếng danh giá để phát triển hình ảnh thể thao, qua đó đối chọi với Qatar và UAE.
Trong những năm qua, Qatar đã đổ rất nhiều tiền vào bóng đá châu Âu. Ngoài việc tài trợ một số CLB lớn như Barcelona, người Qatar cũng đã mua lại Paris SG và giành chiến thắng trong cuộc chạy đua đăng cai World Cup 2022. Trong khi đó, hoàng gia UAE đang sở hữu chính CLB hàng xóm của M.U là Manchester City.

Comments

comments

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*