Hết cách, Fellaini giở tròi giật tóc Guendouzi

5 (100%) 1 vote
Tối qua vừa kết thúc đại chiến trận Man United hòa Arsenal 2-2, tiền vệ Fellaini có một pha phạm lỗi rất lộ liễu.
Ở phút thứ 72, Khi tỷ số đang là 2-2, HLV Jose Mourinho đã tung Fellaini vào sân với hy vọng tiền vệ người Bỉ sẽ giúp M.U có được bàn thắng. Tuy nhiên, Fellaini đã không để lại dấu ấn về chuyên môn nhưng gây chú ý đặc biệt với pha phạm lỗi đối với Guendouzi.
 
 
Sau khi vào sân thi đấu được ít phút, trong một tình huống tranh chấp bóng với Guendouzi, bất lực bắt không kịp tốc độ của tiền vệ Guendouzi, Fellaini đã lấy tay giật tóc của cầu thủ Arsenal nhằm ngăn cản đối thủ đi bóng nhanh.
 
Hành động này đã được máy quay ghi lại, rất may cho Fellaini là pha phạm lỗi rất lộ liễu nguy hiểm này không bị nhận án thẻ vàng. Fellaini cũng từng nổi tiếng với mái mái tóc xù như Guendouzi nhưng nhân dịp sinh nhật vào ngày 22/11 vừa qua, tiền vệ người Bỉ đã quyết định xuống tóc.
 
Về pha phạm lỗi thô thiển và hài hước của Fellaini, trên mạng xã hội sau trận M.U hòa Arsenal trên sân nhà ở vòng 15 Premier League, rất nhiều CĐV đặc biệt là NHM Pháo thủ đã công kích tuyển thủ Bỉ đồng thời cho rằng, Fellaini xứng đáng bị phạt thẻ vàng ở tình huống này.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*