HLV Mourinho hứa sẽ không ăn mừng trước trận thắng Chelsea

Jose Mourinho
5 (100%) 1 vote
HLV Quỷ đỏ, Jose Mourinho khẳng định sẽ không ăn mừng điên cuồng như trước nếu đánh bại Chelsea trong trận đấu tối nay. Vì lẽ đó, ông không có lý do gì để ăn mừng như điên nếu thắng trận.
 
Chelsea chính là CLB đầu tiên của Jose Mourinho sau khi rời ông Porto vào năm 2004. Đây cũng chính là CLB mà đã sa thải ông sau 2 lần bổ nhiệm chức HLV trưởng.
 
Jose Mourinho
 
Mặc dù vậy, tên tuổi của Mourinho đã lên một tầm cao mới sau khi gặt hái nhiều thành công tại CLB thành London. Ở thời điểm này, Người Đặc Biệt vẫn được đánh giá là một trong những HLV thành công nhất lịch sử CLB này với 3 chức vô địch Premier League và một số danh hiệu khác nhau.
 
Do đó, nhiều chuyên gia cho rằng Mourinho sẽ không dễ dàng giấu đi cảm xúc khi cùng M.U đến Stamford Bridge để đối đầu với đội bóng cũ. Tuy nhiên, trước báo chí ông đã bác bỏ điều đó và nhấn mạnh việc kiểm soát hành vi bên ngoài đường pitch.
 
Mourinho phát biểu: “Đối với tôi, đó chỉ là một trận đấu bình thường như các trận đấu khác. Các bạn tự hỏi, liệu tôi có ăn mừng như điên khi đội của tôi ghi bàn hoặc chiến thắng tại Stamford Bridge? Không, tôi sẽ không làm điều đó”.
 
“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải cố gắng kiểm soát bản thân nhiều hơn để thể hiện sự tôn trọng với CĐV tại Stamford Bridge và những NHM của tôi trong nhiều năm qua. Tôi sẽ chỉ ăn mừng điên cuồng nếu mất kiểm soát cảm xúc của mình, và điều đó sẽ được cân nhắc là điều khó xảy ra”.
 
“Tôi sẽ luôn tự nhắc nhở  rằng tôi đang ở đâu, ở sân vận động nào và ai đó đang ở trên khán đài. Ngoài ra, đây quả thực chỉ là một trận đấu bình thường và điều tôi quan tâm là màn trình diễn của đội bóng”.
Hiện tại Manchester United đang đứng ở vị trí thứ 8 và Chelsea đang ở vị trí thứ 3 cùng điểm với CLB Liverpool và Manchester City, cả hai đội khao khát giành chiến thắng trong trận đấu này.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*