8 CHIẾN THUẬT CHƠI BACCARAT GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI W88

 8 CHIẾN THUẬT CHƠI BACCARAT GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI W88

Baccarat là một trong những trò chơi bài xuất hiện từ rất lâu đời, nhưng trải qua một quá trình dài, đây vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Baccarat có cách chơi đơn giản, các cửa đặt cũng không quá khó để ghi nhớ. Nhưng cách để có được nhiều chiến thắng nhất khi chơi thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây, W88yes xin gửi đến các bạn chiến thuật để giành chiến thắng khi chơi Baccarat nhé!

#8 Nắm Luật Chơi Baccarat

Baccarat vẫn sử dụng một bộ bài thông thường với 52 lá. Kết quả cuối cùng sẽ được tính dựa trên tổng điểm số các lá bài đó, cửa nào có điểm số cao hơn thì cửa đó sẽ là cửa thắng và nếu là kết quả là bằng nhau thì là Hòa. Các lá bài từ 2 đến 9 sẽ có điểm số tương ứng như trên lá bài đó, các lá bài 10, J, Q, K đều được quy định tính là 10 điểm, lá A sẽ là nhỏ nhất và được tính là 1 điểm.

Baccarat có 3 cửa cược chính cho người chơi đặt cược vào đó là cửa Banker, cửa Player và cửa Hòa. Với 3 đã kể trên người chơi cần lựa chọn được cửa chính xác mà bạn nghĩ có thể mang về tiền thưởng cho bản thân.

#7 Chiến Thuật Một Phía

Chiến thuật một phía là cách tiếp cận nhanh nhất để người chơi Baccarat có thể đưa ra được những kết quả chính xác nhất. Với chiến thuật này,  người chơi sẽ chọn ra cho mình 1 trong 2 cửa Banker hoặc Player và chỉ đặt vào cửa đó mà thôi. Có một kinh nghiệm mà người chơi mới sẽ không hề biết đó là Baccarat sẽ có 1 giai đoạn xuất hiện chuỗi kết quả liên tiếp, và đây chính là thời điểm để áp dụng chiến thuật này.

Nếu người chơi áp dụng chiến thuật này và đặt vào cửa Banker, nếu thua 3 ván liên tiếp,  thì người chơi hãy dừng lại và hãy đợi đến khi nào cửa Banker thắng rồi hãy tiếp tục quay lại đặt cược.

#6 Chiến Thuật Thay Đổi

Chiến thuật thay đổi đòi hỏi người chơi phải nắm bắt được chuỗi và thay đổi linh hoạt thay vì chỉ đặt vào 1 cửa. Ví dụ nếu người chơi đặt vào cửa Banker và thua 2 lần liên tiếp, hay đổi sang cửa Player.

Nhưng lưu ý với chiến thuật này người chơi cần luyện tập qua và thử nghiệm trước, vì người chơi cần phải chơi lâu hơn và giới thạn thắng thua cũng cần nới giãn ra. Có nghĩa là người chơi khi thua cũng cần kiên định, và nếu nắm bắt được chuỗi thì sẽ thu về số tieền tưởng rất nhiều.

#5 Chiến Thuật 1-3-2-4

Với chiến thuật này người chơi sẽ đặt cược theo hình thức tăng tiến. Người chơi bắt đầu cược với 1 đồng, nếu thất bại, người chơi tiếp tục cược 1 đồng. Nhưng nếu giành được chiến thắng, tăng lên cược 3 đồng trong ván sau đó. Nếu vẫn thắng, ván sau sẽ cược 2 đồng. Bất cứ khi nào thua, người chơi sẽ trở lại mức cược ban đầu là 1 đồng nhé.

#4 Chiến Thuật Đánh Baccarat Theo Cầu

Thay vì cố gắng bẻ cầu với phương pháp gấp thếp thì người chơi hãy thuận theo nó để kiếm tiền. Tất nhiên thì trước tiên bạn cần phải nắm bắt được khi dây bệt xuất hiện.

  • Bước 1: Quan sát lịch sử xem có một dây Player hay Banker nào ra từ 6 ván trở lên chưa. Nếu đã có một dây như vậy rồi thì khả năng nó sẽ bệt tiếp một hoặc nhiều lần nữa. Bạn đừng nghĩ một khả năng đã 10 lần thì đến lần thứ 11 nó sẽ đổi chiều với Baccarat thì khả năng nào cũng có xác suất xảy ra như nhau.
  • Bước 2: Chờ dây Player hoặc Banker nhưng lần này bạn chỉ cần nó ra 2 lần bởi như thế nó sẽ có dấu hiệu bệt tiếp.
  • Bước 3: Bắt đầu đánh và ăn cho hết cầu bệt đó.

#3 Chiến Thuật Baccarat Không Gấp Thếp

Phương pháp này sẽ giúp cho người chơi có được lợi nhuận trong thời gian ngắn hạn. Tuy nhiên một khi không may thì điều mà sớm hay muộn cũng xảy ra đó là bạn đang muốn bẻ cầu nhưng lại dính dây bệt. Trong những tình huống này thì gấp thếp chỉ khiến bạn bay sạch lợi nhuận và sớm sạch túi mà thôi.

Thực tế sẽ có 2 xu hướng cơ bản trong Baccarat:

Xu hướng đi lên như BBBBBB hoặc PPPPPP.

Xu hướng thay đổi liên tục như  BPBPBPBP và nhiều hình bài khác.

Vì thế khi nắm bắt được xu hướng của bài thì bạn cứ bám theo để ăn hết dây bệt như vật lại an toàn hơn. Hãy nhớ là khi thua tuyệt đối không gấp thếp để gỡ.

#2 Hãy cược vào cửa Banker nhiều hơn

Bạn cần biết rằng cửa Banker có tỷ lệ chiến thắng cao hơn rất nhiều so với cửa Player; cũng vì thế mà khi thắng Banker bạn sẽ phải trả 5% tiền phí. Do đó hãy tập trung cược cho Banker nhiều hơn.

#1 Không nên cược cửa Hòa

Tỷ lệ thắng cao khiến nhiều người vướng phải sai lầm khi đặt cược nhiều vào cửa này. Tuy nhiên đây chính là sai lầm thường khiến bạn phải nhận nhiều hậu quả bởi cửa hòa có tỷ lệ chiến thắng cực thấp. Hãy nhớ là đừng bao giờ cược của hòa và hãy tập trung nhiều cho Banker khi chơi Baccarat tại nhà cái.

Tổng kết

Thông thường những ván bài Baccarat diễn ra cực kỳ nhanh, với thời gian rảnh rỗi của mình người chơi hoàn toàn có thể chơi được nhiều ván bài liên tục. Baccarat rõ ràng là một trò chơi bài mang đầy yếu tố giải trí cũng như sự hấp dẫn mà nó mang lại. Và để có được chiến thắng dễ dàng hơn người chơi cần áp dụng những chiến thuật đã chia sẻ trên để mang về kết quả tốt nhất cho mình. Hãy đăng ký W88 để chơi Baccarat ngay hôm nay. Chúc người chơi có thật nhiều chiến thắng và tiền thưởng nhé!

 

azmax

0 Reviews

Related post