Jose Mourinho chỉ trích Pogba là ‘con virus gây bệnh’

Paul Pogba
5 (100%) 1 vote
HLV trưởng Manchester Utd, Jose Mourinho đã không còn đủ kiên nhẫn với trò cưng Paul Pogba chính thức công khai chỉ trích lần nữa.
 
Câu chuyện giữa Mourinho và Pogba đang bắt đầu nóng dần và chưa từng có câu kết thúc, khi HLV người Bồ Đào Nha nhiều lần đẩy ngôi sao người Pháp lên ghế dự bị để cảnh báo. Đến đầu mùa này, đặc biệt sau khi Mourinho công khai sẵn sàng tước băng đội trưởng của Paul Pogba trên băng ghế dự bị..
 
Paul Pogba
 
Trước tuần qua, Quỷ Đỏ liên tục hứng chịu 2 trận hòa trước các đối thủ dưới cơ là Crystal Palace và Southampton cộng thêm trận thắng may mắn tối thiểu trước Young Boys tại Champions League. Ở các trận đấu này, nhiều cầu thủ M.U ra sân với tinh thần xuống cấp.
 
Theo nguồn tin của Đăng Ký w88, Jose Mourinho đã chỉ trích tiền vệ Paul Pogba khiến tinh thần của nhiều cầu thủ khác đi xuống. Chi tiết, HLV người Bồ Đào Nha đã chửi thẳng tiền vệ Pháp là “con virus gây bệnh”, không có trách nhiện với các đồng đội và người hâm mộ.
 
Theo Daily Record, Mourinho đã công khai chỉ trích Pogba: “Cậu không phải là cầu thủ chơi bóng. Cậu không tôn trọng các đồng đội và người hâm mộ. Cậu giống như con virus giết chết tinh thần của những đồng đội thật thà xung quanh”.
 
Không rõ tin đồn này chính xác hay không, nhưng phong độ của Pogba đi xuống thấy rõ. Tiền vệ người Pháp tỏ ra thiếu trách nhiệm trên sân bóng và cũng có thái độ khinh khỉnh mỗi khi giáp mặt Mourinho.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*