Manchester City đón tin vui từ De Bruyne trước trận đại chiến

v
Rate this post
Theo thông tin từ W88yes , Tiền vệ De Bruyne đã phục hồi thần tốc sau khi dính chấn thương rời sân trong trận thắng Fulham giải League Cup.
 
Mùa giải năm nay là mùa giải không may mắn đối với tiền vệ người Bỉ khi anh phải rời sân thường xuyên vì chấn thương. Tuy nhiên, tiền vệ người Bỉ đã khiến NHM khâm phục vì thời gian phục hồi chấn thương quá nhanh chóng.
 
v
 
Kể từ đầu mùa giải đến nay, xác nhận De Bruyne bị chấn thương dây chằng đầu gối và được các bác sĩ khẳng định cần 3 tháng ngồi ngoài điều trị. Thật ngạc nhiên, anh chỉ mất chưa đến 2 tháng để trở lại tập luyện và thi đấu.
 
Đến chấn thương dính phải ở trận đấu với Fulham, De Bruyne được bộ phận y tế Manchester City xác định phải nghĩ dưỡng thương hơn 6 tuần. Thêm một lần nữa, ngôi sao 27 tuổi tiếp tục hồi phục thần tốc.
 
Theo tờ báo thân tín W88, De Bruyne có thể sẽ trở lại sân tập sau khoảng 3 tuần và có thể thi đấu ngay trong tháng 11 này. Nhiều chuyên gia cũng đánh giá rất cao thể lực và ý chí của De Bruyne. Ở mùa trước, tiền vệ này gần như thi đấu mọi trận đấu. Mùa giải này, anh cũng không bị các vấn đề quá nghiêm trọng ở dây chằng đầu gối cho dù chịu đựng các pha va chạm quyết liệt.
 
Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẽ, De Bruyen sẽ tiếp tục tái xuất trong trận đấu với West Ham vào ngày 24/11 tới. 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*