Messi cùng Ronaldo cùng xem trận đấu nóng nhất thế giới

Cris Ronaldo và Leo Messi
5 (100%) 1 vote
Theo trang báo uy tín AS, Chủ tịch Flo Perez đã gửi lời mời cả đến Cris Ronaldo và Leo Messi đến xem trận đấu lớn nhất hành tinh giữa River Plate và Boca Juniors trên khu vực dành cho VIP trên sân Bernabeu.
Trận chung kết lượt về cúp Copa Libertadores 2018 giữa River Plate và Boca Juniors sẽ chính thức diễn ra ở SVĐ Bernabeu vào ngày 10/12 tới (hai đội hòa 2-2 ở lượt đi). CLB River Plate đã bị LĐBĐ Nam Mỹ tước quyền đá sân nhà trận lượt về nguyên nhân CĐV đội bóng Argentina này gây náo loạn, các CĐV tấn công xe bus của Boca Juniors khiến 3 cầu thủ đối thủ bị thương phải nhập viện.
 
Cris Ronaldo và Leo Messi
 
Theo AS cho biết, với tư cách là CLB chịu trách nhiệm tổ chức cho trận cầu nóng nhất hành tinh, Real Madrid đã mời hàng loạt khách VIP trong đó có Leo Messi và Cris Ronaldo để đến Bernabeu tham dự khán trận này.
 
Mang danh tiếng là đội trưởng Argentina nên Leo Messi không thể bỏ lỡ trận cầu lịch sử này. Theo AS, ngôi sao của Barcelona đã nhận lời mời của Chủ tịch Flo Perez đến xem trận Siêu kinh điển Nam Mỹ vào ngày 10/12 tới.
 
Theo thông tin Leo Messi đã xác nhận tham dự có mặt trận đấu giữa River Plate và Boca Juniors vào thứ Hai tới thì Cris Ronaldo vẫn chưa có hồi đáp lời mời của Real Madrid. Nếu nhận lời mời của Chủ tịch Perez, đây sẽ là lần đầu tiên CR7 trở lại Bernabeu sau khi chia tay Real Madrid vào hè 2018.
 
LĐBĐ Tây Ban Nha cũng xác nhận việc CLB Hoàng Gia đã mời thiệp cho Leo Messi và Cris Ronaldo xem trận Siêu kinh điển Nam Mỹ.  “Sự hiện diện của Leo Messi và Cris Ronaldo ở Bernabeu sẽ là sự kiện tuyệt vời, đặt 2 cầu thủ này vào vị trí mà họ xứng đáng có được”, trích thông báo của LĐBĐ TBN.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*