‘Messi là kẻ hèn chỉ biết lẩn trốn trong nhà vệ sinh’

5 (100%) 1 vote
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona vừa đăng đàn chỉ trích ngôi sao Lionel Messi sau khi tiền đạo này tạm nghỉ khoác áo ĐTQG.
 
Ngôi sao Barcelona đãi chịu đựng rất nhiều chỉ trích từ CĐV vì phong độ thi đấu tồi tệ trong màu áo ĐTQG Argentina. Mặc dù chân sút 1987 này đã gặt hái nhiều thành công cùng CLB Barcelona. Tuy nhiên, Messi vẫn chưa một lần đưa tuyển Argentina vô địch các giải đấu chính thức.
 
Lionel Messi
 
Sau khi thất bại muối mặt tại World Cup 2018, Lionel Messi đã chủ động xin tạm nghỉ thi đấu cho đội tuyển. Hành động này đã khiến NHM tức giận trong đó có huyền thoại Diego Maradona. Sau khi tuyên bố Messi nên nghỉ thi đấu đội tuyển, Maradona tiếp tục phát biểu mỉa mai ngôi sao của Barca.
 
Theo Maradona, Messi là cầu thủ xuất sắc tuyệt vời nhưng lại không có phẩm chất lãnh đạo và không thể vực dậy Argentina như NHM mong đợi. Thậm chí tiền bối đã lên tiếng chỉ trích Messi luôn tìm cách trốn trong nhà vệ sinh trước mỗi trận đấu của đội tuyển.
 
Maradona phát biểu: “Messi là một cầu thủ tuyệt vời nhưng cậu ta không phải là thủ lĩnh thực thụ. Thật cảm thấy xấu hổ khi cậu ta luôn chơi PlayStation trước khi đối thoại với HLV và đồng đội rồi lại đòi làm thủ lĩnh trên sân”.
 
“Quá rõ ràng cậu ấy và Cris Ronaldo là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, quá khó để trông đợi vào cậu ta. Bạn sẽ không thể hy vọng vào một thủ lĩnh luôn trốn vào nhà vệ sinh 20 lần trước khi trận đấu diễn ra”.
 
“Không thể nào. Và tôi nghĩ mọi người nên ngừng thần thánh hóa Messi. Cậu ta cũng chỉ là một cầu thủ khác của Argentina”.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*