Mino Raiola tuyên bố tương lai của Paul Pogba

Rate this post

Siêu cò Mino Raiola – người đại diện của Paul Pogba đã tuyên bố tương lai của tiền vệ người Pháp trước tin đồn chuyển nhượng rời khỏi Old Trafford.

Tương lai của ngôi sao người Pháp đang được giới báo chí quan tâm, trước bối cảnh Pogba đang có mối quan hệ xấu với HLV trưởng Jose Mourinho. Theo biết, ngôi sao Pháp bị “Người đặc biệt” chỉ trích trước báo chí. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1993 đã bị ông thầy người Bồ tước đi băng đội phó khiến anh cảm thấy không hài lòng.

Trong thời gian HLV Mourinho và Paul Pogba xảy ra mâu thuẫn thì nhiều người quan tâm việc Pogba sẽ ra đi tìm bến đỗ mới trước mắt có hai CLB quan tâm là Juventus và Barcelona.

Mặc dù vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn với W88 Sport ngày hôm qua, siêu cò Mino Raiola – người đại diện của ngôi sao người Pháp đã bác bỏ tất cả tin đồn. Theo ông Pogba sẽ tiếp tục ở lại Man United đến hết mùa giải.

Ông Mino Raiola phát biểu: “Tôi không muốn nhắc tới trường hợp của Paul Pogba. Hiện tại, cậu ấy đang hạnh phúc tại CLB mặc dù đội bóng đang gặp nhiều khó khăn, nhưng tôi khẳng định cậu ấy không có tên trên thị trường chuyển nhượng hè tháng 1”.

Với phát biểu này của Mino Raiola, Paul Pogba sẽ chắc chắn sẽ ở lại Old Trafford ít nhất một mùa giải nữa. Điều này đồng nghĩa với việc Juventus và Barca sẽ không sỡ hưu Pogba trong mùa giải này.

Ở một diễn biến khác, theo thông tin từ Mirror, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã có cuộc làm việc với Jorge Mendes – người đại diện của HLV Mourinho để bàn về tương lai của HLV người Bồ. Theo nguồn tin mới nhất, cựu HLV của Chelsea sẽ bị sa thải sau trận Man Utd – Newcastle ở vòng 8 Premier League. Mặc dù, chưa biết kết quả thắng hay thua.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*