Mourinho nêu tên 4 cầu thủ tệ nhất từ đầu mùa giải

Lingard Rashford
5 (100%) 1 vote
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình TBN W88, HLV trưởng Manchester United, ông Jose Mourinho không ngừng ngại nêu tên 4 cầu thủ ông cho rằng tệ nhất Man United.
Manchester United chơi khá chậm chạp từ đầu mùa giải qua đó bị kình địch cùng thành phố Manchester City bỏ xa đến 12 điểm trên BXH Premier League 18/19. Người Đặc Biệt cho biết, 1 trong những lí do khiến Quỷ Đỏ tệ hại trong cuộc đua vô địch là do một số cầu thủ của ông không tích cực và thiếu cá tính.
 
Lingard Rashford
 
Không hề giấu giếm, Jose Mourinho thẳng thắng nêu tên 4 cầu thủ mà ông cho rằng ảnh hưởng đến tình hình thi đấu cả đội là Luke Shaw, Lingard, Rashford và Martial.
 
“Họ vẫn chưa đủ trưởng thành. Họ là những cầu thủ thiếu trách nhiệm, những cầu thủ ngày nay không như xưa, sống trong một môi trường dễ dàng hơn. Tôi muốn nói về những người sống quanh những cầu thủ này. Những người này cho họ quá nhiều thứ xung quang và luôn bào chữa cho họ. Vì thế họ không có trách nhiệm cho mọi trận đấu.
 
Chúng ta đang nói về những cầu thủ Manchester United là Luke Shaw, Martial, Lingard, Rashford. Họ là những cầu thủ tài năng đầy triển vọng nhưng thiếu một chút cá tính và tinh thần thi đấu”, Jose Mourinho cho rằng, những cầu thủ Luke Shaw, Martial, Lingard, Rashford cần được rèn luyện tính cách trong môi trường khắc nghiệt hơn thay vì luôn được bảo vệ để trở nên mạnh mẽ hơn hiện tại.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*