Nội bộ mâu thuẫn, Pogba bị BLĐ cấm phát biểu về Jose Mourinho

v
5 (100%) 1 vote
Theo tờ báo thân tín Đăng ký W88 Mirror, tiền vệ Paul Pogba đã bị lãnh đạo Man United lên lệnh cấm anh sẽ không được phát biểu về Jose Mourinho cũng như mối quan hệ của anh với HLV người Bồ trước báo chí.
Thời gian quan, Paul Pogba bỗng như mất tích, anh đã không đưa ra những phát ngôn gây sốc và không đăng tải những thông điệp bí ẩn trên mạng xã hội như trước đó anh đã thường làm.
 
v
 
Theo W88 Mirror, thì không phải Paul Pogba đã tu tâm sửa tính mà do tiền vệ người Pháp đã bị BLĐ M.U ra lệnh cấm độc quyền. Theo đó, để tránh nội bộ thêm mâu thuẫn do thành tích tệ hại trên sân cỏ, lãnh đạo M.U cấm Pogba đã có những phát ngôn liên quan Jose Mourinho cũng như mối quan hệ của tiền vệ này về Người đặc biệt.
 
Trước yêu cầu cũng như quyết đoán từ Ban Lãnh Đạo Man United, tiền vệ người Pháp đã phải tuân thủ tuyệt đối. Đích thân Pogba đã tiết lộ thông tin này sau trận thua Juventus.
 
“Tôi muốn nói nhưng họ cũng không cho phép tôi nói. Mọi thứ sẽ được như trước đó tôi hy vọng mọi chuyện sẽ ổn định”, tuyển thủ người Pháp tiết lộ.
 
Khoảng thời gian trước, sau trận hòa Valencia ở Champions League hồi đầu tháng 10, Pogba từng đăng đàn khẳng định anh bị cấm bày tỏ quan điểm của mình về phong độ, chiến thuật của đội bóng. 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*