Sergio Ramos ủng hộ Lopetegui sau trận thua Alaves

Rate this post
Mặc dù Real Madird đang trong hoàn cảnh khó nhưng đội trưởng Ramos vẫn tiếp tục tin tưởng và bênh vực HLV Lopetegui.
Chưa quên được trận thua tức tưởi trước CSKA Moscow ở Champions League, đội bóng Real Madrid lại tiếp tục khiến NHM thất vọng khi để thua Alaves 0-1 trên chuyến làm khách. Quan trọng hơn cả là trận thua này chính thức chấm dứt chuỗi thắng liên tiếp của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
 
 
Tính đến nay, hàng tấn công của Kền kền Trắng đã có tổng cộng 6 giờ 49 phút không thể ghi bàn trên mọi đấu trường. Điều đó khiến đội quân của Lopetegui trải qua 4 trận liên tiếp không thể có được trận thắng nào (hòa 1, thua 3).
 
Nhiều tờ báo TBN cho rằng với phong cách làm việc của Real Madrid thì chắc chắn sẽ sa thải HLV Julen Lopetegui với thành tích tệ hại như vậy. Tuy nhiên, mới đây Sergio Ramos đã lên tiếng bênh vực người thầy.
 
“Chúng tôi cần phải làm gì đó, mùa giải vẫn còn rất dài chưa thể nói gì hơn về việc sa thải HLV tại Real Madird, tôi tin rằng đây mới là sự bắt đầu.
 
Việc thay đổi HLV là việc quan trọng cần phải xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định. Điều đó cũng có nghĩa sẽ ảnh hưởng lớn đến vị trí xếp hạng của đội bóng.
 
Tất cả mọi người đang nói tới việc chúng tôi cần thiết Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, khi có cậu ấy, cũng khó có thể thay đổi điều này. Tôi tin các bàn thắng sẽ sớm đến. Không công bằng khi lại đỗ lội cho ai đó vào thời điểm này. Chúng tôi đều nhận biết được vấn đề này. Đội bóng có tham vọng. Đó là DNA của chúng tôi. Mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng dù kết quả không tốt”, Ramos lên tiếng ủng hộ Lopetegui.
 
Tiếp đó, Real Madrid sẽ có 2 tuần tạm nghỉ cho trận đấu giao hữu Quốc Tế diễn ra. Đây có thể xem là cơ hội để HLV Lopetegui giải quyết những khó khăn mà ông và học trò đang gặp phải ở sân Bernabeu.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*