Thống kê cầu thủ chạy nhanh nhất Liverpool

Joe Gomez
5 (100%) 1 vote
Theo thống kê từ W88 Speed Analytics không phải Salah hay Sadio Mane chính trung vệ trẻ Joe Gomez mới là cầu thủ có số liệu cầu thủ chạy nhanh nhất Liverpool ở mùa này.
 
Mùa giải này Liverpool nổi tiếng với các cầu thủ có tốc độ và thể lực tốt nhất Premier League, trong đó không thể không nhắc đến là 2 tiền đạo chạy cánh Salah và Mane. Tuy nhiên, theo thống kê thì không chỉ hàng tiền đạo mà hàng trung vệ của The Kop mới là điểm nổi cho sự tốc độ.
 
Joe Gomez
 
Chi tiết, báo Goal vừa thống kê 8 cầu thủ có tốc độ chạy nhanh nhất Liverpool từ đầu mùa giải 2018-19. Kết quả cho thấy, trung vệ Joe Gomez là cầu thủ đứng ở vị trí số 1. Trung vệ người Anh đạt tốc độ lên đến 21,6 mph (tương đương 34,7 km/h) ở trận đấu với Leicester City.
 
Ở vị trí thứ 2 sau Joe Gomez là Van Dijk, trung vệ người Hà Lan đạt tốc độ lên đến 21,5 mph. Đứng thứ 3 là Sadio Mane, trong khi thứ 4 và thứ 5 lần lượt là các hậu vệ khác là Trent Alexander-Arnold và Robertson.
 
Theo Goal chỉ có một trung vệ duy nhất ở Premier League là Terence Kongolo chạy nhanh hơn cả Gomez. Hậu vệ của Huddersfield đạt tốc độ 21,66 mph ở trận thua Tottenham hồi tháng trước.
 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*